Gomimall ra mắt app mua sắm tiện ích trên nền tảng Android & IOS

Ứng dụng Gomimall: Nền tảng mua sắm sản phẩm chính hãng Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam.
 
Gomimall trang thương mại điện tử mua sắm các sản phẩm chinh hãng Hàn Quốc tại Việt Nam. Với vị thế của người đi đầu, Gomimall đã ra mắt phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ứng dụng này giúp bạn cập nhật những sản phẩm mới nhất và nhanh chóng, nắm bắt những chương trình khuyến mãi lớn nhất tại Gomimall.
Ứng dụng Gomimall với thiết kế giao diện chuyên nghiệp, giúp người dùng sử dụng các tính năng dễ dàng với thao tác đơn giản. Người dùng có thể mua các sản phẩm chính hang Hàn Quốc ngay trên ứng dụng. Chỉ cần 30 giây đăng ký, khai báo và thanh toán trực tuyến là đơn hàng sẽ được đóng gói và chuyển hàng đến tay người dùng.
 
Các tính năng nổi bật của ứng dụng Gomimall trên nền tảng Android & IOS:
+ Giao diện hiện đại, dễ sử dụng
+ Sản phẩm chính hãng Hàn Quốc
+ Liên tục tung ra những khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng
+ Dễ dàng tra cứu vận đơn
+ Ví điện tử thông minh, dễ dàng sử dụng
Gomimall không ngừng hoàn thiện và cập nhật thêm tính năng với mong muốn đưa đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và hiện đại. Đội ngũ phát triển nỗ lực để người dùng trải nghiệm những sản phẩm cao cấp đến từ xử sở Kim Chi.
Công nghệ thông minh, chọn lọc những sản phẩm chất lương, trình bày bằng video và hình ảnh rõ ràng giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cập nhật những bí quyết chăm sóc sức khỏe mỗi ngày
 
Ưu đãi 30K dành cho khách hàng lần đầu sử dụng App


Gomimall đã có mặt trên trên App StoreGoogle Play.
Tải và trải nghiệm ngay!